MAJESTY là khách sạn duy nhất của người Vietnam tại khu Ấ-Châu quận 13 Paris.

Khách sạn Việt, nói tiếng Việt, nơi gặp gỡ lý tưởng của người Việt từ khắp các nơi trên thế giới.Tổ chức du-lịch và hướng dẫn thăm các thắng cảnh Paris, hoặc các nước Âu Châu (Hòa Lan, Bỉ, Đức ...)

Chỉ dẩn các địa điểm mua sắm miễn thuế, các nhà hàng ăn hợp khẩu vị, giúp đở du-khách tìm lại thân nhân, bạn bè. Đặc biệt có xe đưa đón tại phi trường, nhà ga do người Việt lái.

Địa điểm của Khách sạn Majesty rất thuận tiện, cách Métro 2 phút. phi trường Orly 15 phút, phi trường Charles de Gaulle 30 phút, kế kận các siêu thị Á-Châu, các tiệm ăn Việt Nam, Trung Hoa, Đại-hàn, Lào ...

Ít nhất một lần trong đời, qúy vị muốn thực hiện một chuyến du lịch Au Châu mà Paris là nơi dừng chân lý tưởng không thể thiếu với các thắng cảnh tuyệt vời như tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, Nhà thờ Đức Bà, cung điện Versailles, viện bảo-tàng Louvre, vườn Lúc Xâm, giòng sông Seine lãng mạn ...

Qúy vị không có người quen tại Pháp : Khách sạn Vietnam Majesty sẽ đón quy vi từ phi trường, đưa về khách sạn Vietnam, dẩn tham quan các thang cảnh, chỉ dẩn các tiệm ăn hợp khẩu vị, sau đó đưa ra phi trường trở về nơi cư ngụ.

Trường hợp này, qúy vị liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được chỉ dẩn tượng tân nhất là để biết trước chi phí tối thiểu trước khi đến Paris. Chúng tôi sẽ trã lời qúy vị bằng những phương tiện nhanh nhất qua e-mail hoặc điện thoại.